Thẩm mỹ cắt mắt to

Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, một đôi mắt đẹp sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật trên khuôn mặt bạn. Vì thế ai cũng mong mình sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét, lôi cuốn được mọi ánh nhìn của đối phương. Những trường hợp nên mở rộng khóe mắt (thẩm mỹ cắt mắt to) là:

– Mắt ngắn và nhỏ.
– Hai mắt có khoảng cách khá xa làm mất vẻ hài hòa với khuôn mặt.
– Mắt một mí, mí lặn, ngắn hoặc nhỏ.
– Người muốn tạo đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng.

Thẩm mỹ cắt mắt to là gì?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to giúp tạo đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng hơn. Bên cạnh đó phương pháp này còn có tác dụng tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt không những rõ mí mà trông còn tự nhiên, cân đối.

Kỹ thuật thẩm mỹ cắt mắt to (tạo hình mắt) này cũng không phức tạp lắm, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu phương pháp cắt mắt thông thường là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi thì phương pháp cắt mắt to công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt.

Trước đây: đôi mắt 1 mí trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mắt có 2 mí nhìn sâu hơn và tạo nét trẻ trung, linh hoạt trong mỗi ánh nhìn.

Trước đây khách hàng có đôi mắt 1 mí trông nhỏ và thiếu sức sống. Sau khi phẫu thuật cắt mắt to tại thẩm mỹ viện Úc Châu, đôi mắt của chị đã có 2 mí, to hơn, sâu hơn và tạo nét trẻ trung, linh hoạt trong mỗi ánh nhìn.

Thẩm mỹ cắt mắt to là như thế nào ?

Mí mắt của người Châu Á ngoài đặc điểm là mí trên xếp nhỏ, hay không xếp thường gọi là mắt một mí, còn có cấu trúc mắt khác với mắt người Âu Mỹ có cấu trúc đặc biệt, cơ nâng mi xuyên qua cơ vòng mắt đến sát dưới da, tạo thành nếp xếp mi trên. Ở người châu Á thiếu cấu trúc này mà thay bằng mỡ và mô liên kết lỏng lẻo. Sụn mi trên của người Á châu hẹp và mỏng hơn. Cho nên đặc điểm mắt người Á Châu thường thấy là góc mắt trong (khoé mắt) có nếp gấp rẽ quạt làm cho đôi mắt hẹp và nhỏ. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc mới hiện nay kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí đôi và cắt da thừa ở khóe mắt được coi là 1 trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt, thành nếp mí tự nhiên, lâu dài và ổn định, đôi mắt đẹp cả chiều rộng và chiều sâu.

Cat-mi-mat-bao-nhieu-tien1

Mô tả quy trình phẫu thuật cắt mắt to kết hợp lấy mỡ dưới mí mắt.

Ưu điểm của phẫu thật thẩm mỹ cắt mắt to

– Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to Hàn Quốc, không chỉ khắc phục được tình trạng mắt 1 mí hay mí lót, làm tăng chiều rộng khoé mắt, cho đôi mắt trông to sâu hơn.
– Đây là phương pháp thẩm mỹ làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí tự nhiên được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và mở rộng cơ nâng mi giúp hình thành nếp mí rõ ràng và đôi mắt to ra.
– Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang được các bác sĩ Hàn Quốc áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một đôi mắt 2 mí to mơ màng và sâu huyền bí quyến rũ được cắt mắt theo kiểu này.

Thẩm mỹ mở rộng khóe mắt ở đâu uy tín?

Tuy mở rộng mắt (cắt mắt to) là phương pháp khá đơn giản, nhưng do mắt là vùng cực kì nhạy cảm nên nó cũng đòi hỏi yêu cầu bác sĩ có tay nghề cao. Bạn sẽ tốn khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật. Để có được một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện cắt mí mắt an toàn, có uy tín và chất lượng cao.

Thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu bạn sẽ được đảm bảo an toàn và thật sự yên tâm vì toàn bộ quá trình phẫu thuật cắt mí được thực hiện bởi chính đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về thẩm mỹ rất cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, đảm bảo phẫu thuật sẽ chính xác hoàn toàn, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. Trước khi phẫu thuật cắt mí bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của bạn, rồi tư vấn xem bạn có hợp để thực hiện phẫu thuật hay không.

BSkim-hospital-trao-doi-chuyen-mon-voi-bs-han-quoc-9

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Úc Châu được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và đã đạt được những giải thưởng uy tín trong ngành thẩm mỹ.

Các thiết bị trong quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Úc Châu luôn được vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo không có tình trạng nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật. Thiết bị hiện đại cũng góp phần cho phẫu thuật nhanh chóng, chính xác đến từng milimet. Như hệ thống đèn mổ với 2 nhánh 9 bóng, cường độ ánh sáng cao, giúp bác sĩ phẫu chính xác, không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh sẽ giúp vết thương nhanh lành và không bị sưng, nhất là sẽ không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Phòng mổ hiện đại vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Phòng mổ hiện đại, vô trùng tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc viên chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn chăm sóc vết thương đúng cách, đồng thời còn tận tình hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương và những điều cần lưu ý để giúp cho đôi mắt được đẹp lâu dài, như vậy vết thương sẽ nhanh lành và bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý muốn.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thẩm mỹ mắt bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Úc Châu, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám.

Tags: