Tạo mí mắt Hàn Quốc

Ngày nay,  phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và thẩm mỹ tạo mí mắt Hàn Quốc đang trở thành một phong trào, xu hướng làm đẹp mới.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mi mắt là làm mắt một mí thành mắt hai mí, ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp đã trở nên long lanh, to tròn mà những thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.

Trước đây: mắt một mí và nhỏ. Sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu: khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí trông đẹp hơn.

Trước đây khách hàng có đôi mắt một mí và nhỏ. Sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu, khách hàng đã sở hữu đôi mắt 2 mí trông đẹp hơn.

Các phương pháp phẫu thuật tạo hình mí mắt Hàn Quốc

Có 2 phương pháp phẫu thuật mí mắt là bấm mí và phương pháp cắt mí mắt

Phương pháp bấm mí hay còn gọi là nhấn mí hiện nay đang được áp dụng nhiều cho các bạn trẻ có đôi mắt một mí đơn thuần, mắt không có da dư mỡ thừa, hoặc sụp mi. Phương pháp này không phức tạp như phẫu thuật cắt mắt, không bị sưng tím và khả năng phục hồi lại nhanh.

Bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản nhưng hiệu quả, cho bạn đôi mắt tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc mà không phải phẫu thuật xẻ mí. Bấm mí Hàn Quốc có dụng cụ chuyên biệt mắt hai mí sẽ kéo dài lâu hơn.

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut16

Phương pháp bấm mí cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn chỉ sau 20 phút.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Úc Châu được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Bác sĩ thẩm mỹ viện sẽ áp dụng phương pháp bấm mí bằng phương pháp Mini Plasty là một tiểu phẫu gây tê, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

may-gay-me

Phòng mổ với trang thiết bị, máy móc hiện đại tại thẩm mỹ viên Úc Châu

Tuy nhiên đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ thừa ở mi mắt nhiều không thể áp dụng phương pháp bấm mí. Những trường hợp này  sẽ được bác sỹ tư vấn cắt lấy bỏ da và mỡ thừa trong lúc phẫu thuật tạo hình mí mắt. Phương pháp này triệt để hơn tuy nhiên thời gian hồi phục lâu hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ lấy da dư, mỡ thừa mí trên và mí dưới sẽ cải thiện rõ tình trạng mắt nhăn nheo, bọng mỡ tích tụ dưới mi, lấy đi lượng da dư và mỡ thừa tích tụ ở mi mắt. Phương pháp này thích hợp đối với những người có tuổi, lượng da và mỡ thừa ở mi mắt nhiều hoặc những người mi mắt dư mỡ bẩm sinh ở mi trên và mi dưới (bọng mắt). Phương pháp phẫu thuật này thường mất 1 giờ cho mỗi cặp mi. Sau phẫu thuật mắt của bạn sẽ rõ mí, hết sụp mí, đặc biệt đôi mắt của bạn trông sẽ sáng hẳn lên rạng rỡ hơn và trẻ ra nhiều.

lay-bong-mo-mi-duoi

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt và lấy mỡ thừa bọng mắt giúp khách hàng lấy lại đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

Để chọn cho mình một giải pháp thẩm mỹ thích hợp nhất để sở hữu đôi mắt đẹp, quyến rũ hơn. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Úc Châu, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

>> Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu?

Tags: