Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của tất cả chúng ta. Nếu trước kia mọi người vẫn thường nghỉ để tạo mắt hai mí cần phải qua phẫu thuật cắt mắt, sợ đau thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em hoàn toàn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí.

Bấm mí tạo mắt hai mí là gì?

Bấm mí là phương pháp cắt mắt 2 mí không cần phẫu thuật thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định mí mắt mới bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng hoặc bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt, chưa xuất hiện bọng mỡ mắt.

Trước phẫu thuật: mắt một mí và mí mắt không rõ ràng. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mắt trông to hơn, có hai mí rõ ràng.

Bấm mí là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phải phẫu thuật

Bấm mí mắt là một phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện bấm mí uy tín, có chất lượng cao. Hiện nay, thẩm mỹ viện Úc Châu là một địa chỉ thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí uy tín, an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí

Không phẫu thuật đụng chạm dao kéo: Với phương pháp bấm mí, bác sĩ sẽ không cần phải sử dụng đến dao kéo để rạch da, bóc tách. Bác sĩ chủ yếu sử dụng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữ cơ nâng mi và mí mắt mới.

Không đau, không để lại sẹo: Do không phải phẫu thuật, bóc tách nên hoàn toàn bạn sẽ không có cảm giác đau cũng như không để lại sẹo khi thực hiện phương pháp nhấn mí tạo mắt hai mí.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian cho mỗi lần nhấn mí chỉ trong vòng 15 đến 25 phút. Sau khi nhấn mí xong bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Không cần phải kiêng khem nhiều: Thực hiện phương pháp bấm mí tạo mắt hai mí bạn không cần phải kiêng khem nhiều.

Quy trình thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Úc Châu

bam-mi-mat-han-quoc-1

Quy trình bấm mí bằng phương pháp luồn chỉ thẩm mỹ

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xung quanh vùng mắt để xác định tình trạng mí mắt và đưa ra cách thực hiện bấm mí phù hợp.

Bước 2: Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ xác định nếp mí mắt mới

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê để bạn không còn cảm giác đau hay khó chịu trong suốt thời gian bấm mí

Bước 4: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí mắt mới trên đường cung mí mắt đã xác định từ trước. Thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi bấm mí tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Trước đây: khách hàng có mí mắt không rõ nét. Sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu: tạo mắt 2 mí rõ nét làm cho đôi mắt trông rất có hồn và đẹp hơn.

Trước đây: khách hàng có mí mắt không rõ nét. Sau khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu: tạo mắt 2 mí rõ nét làm cho đôi mắt trông rất có hồn và đẹp hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên thì hãy nhanh chóng đến với thẩm mỹ viện Úc Châu ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi cam kết bằng những thế mạnh của mình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí to tròn, duy trì lâu dài.

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Tags: