Nâng mũi cho nam giới

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới tuy không phải là kỹ thuật quá khó nhưng phải thực hiện thật khéo léo mới chắc chắn có được dáng mũi trông hoàn toàn tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Do đó, các quý ông trước khi đi nâng mũi cần tìm hiểu cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi cho nam giới để thực hiện.

Nâng mũi cho nam giới

Chiếc mũi thấp hoặc có khiếm khuyết khiến nam giới tự ti và ngại thể hiện bản thân. Trong những trường hợp như vậy, nâng mũi cho nam giới là nhu cầu làm đẹp chính đáng giúp họ khắc phục các khuyết điểm của mũi và tự tin hơn. Với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật hiện đại ngày nay, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi mới cao, nam tính và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp của nam giới

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn chứ không mềm mại như dáng mũi S line của nữ.

Sở hữu chiếc mũi với đường nét khỏe khoắn và theo tỉ lệ chuẩn là mong muốn của rất nhiều cánh mày râu.

Sở hữu chiếc mũi với đường nét khỏe khoắn và theo tỉ lệ chuẩn là mong muốn của rất nhiều cánh mày râu.

Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước dưới trong phức hợp chỉnh hình mũi:

– Nâng cao sóng mũi hợp lý

– Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.

– Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn thự thân.

– Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.

– Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

Sự khác biệt giữa nâng mũi cho nam giới và nâng mũi cho nữ giới

Nhìn chung, mặt nam giới thường to, vuông, góc cạnh hơn so với phụ nữ. Việc này dẫn đến một số điểm đặc trưng khác biệt của mũi ở nam giới so với phụ nữ:

– Sống mũi nam rộng, thẳng ở phần giữa hai góc mày (ở phụ nữ, chỗ nầy thường là đường cong lõm).

– Sống mũi nam nằm thẳng từ gốc mũi đến đỉnh mũi, trong khi sống mũi ở nữ thì nằm dưới đường này khoảng 2 mm.

– Đầu mũi ở nam ít xoay lên trên: góc mũi-môi là 90-95 độ (ở nữ, góc mũi-môi 95-105 độ).

– Sống mũi ở nam dài hơn nên lỗ mũi thường bị khuất hơn.

– Đầu mũi bè, tròn hơn.

– Da ở nam dầy hơn, do đó việc tạo hình để tạo sự thay đổi hình dạng bên ngoài của mũi khó hơn.

Nâng mũi cho nam giới có những điểm khác biệt nhất định so với nâng mũi cho nữ giới.

Nâng mũi cho nam giới có những điểm khác biệt nhất định so với nâng mũi cho nữ giới.

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cho nam giới

Sửa chữa các khiếm khuyết mũi ở nam thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi nam giới quá thấp. Do đó, một số kỹ thuật sửa mũi nam thường thực hiện là:

– Làm mất chỗ gồ trên sống mũi còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

– Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nâng mũi ở nữ có độ cong dài mềm mại hình chữ S.

– Chỉnh sửa đầu mũi: chỉnh sửa và làm định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp vì da bao phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu, mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Các kỹ thuật này được dùng để làm thon và nâng cao đầu mũi. Tuy nhiên, không làm thon đầu mũi nhiều quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

– Chỉnh sửa xương mũi.

– Thu hẹp phần đáy mũi.

Xu hướng nâng mũi thẩm mỹ S line là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay. Phương pháp này cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ S line ở nam giới chỉ khi thực hiện tại trung tâm uy tín mới chắc chắn có được dáng mũi đẹp nam tính.

Địa chỉ nâng mũi cho nam giới

So với nữ,các cánh mày râu hiểu rõ hơn về các khiếm khuyết của họ và khó khăn hơn để mô tả các thay đổi mà các quý ông muốn có. Vì vậy các quý ông cần phải lựa chọn địa chỉ thật uy tín, trang bị máy móc hiện đại giúp phân tích các đặc điểm khuôn mặt để nhận diện ra các khiếm khuyết cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để cho khuôn mặt đạt được nét thẩm mỹ nam tính.

Với phương châm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà cánh mày râu không thể bỏ qua khi muốn chiếc mũi đẹp như mong muốn.

>>> Tại sao chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Thẩm mỹ viện Úc Châu được xây dựng theo chuẩn quốc tế.

Tags: